Chiều ngày 29/11/2022 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã diễn ra Hội thi Tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến phòng chống tác hại của thuốc lá do Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với Trung ương Đoàn, Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) tổ chức.

Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nguyệt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Văn Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

Phần thi Chào hỏi của Đội Nghiện đến từ LCĐ Du lịch và Dịch vụ

Hội thi gồm 5 đội thi với sự tham gia và cổ vũ của các đoàn viên thanh niên LCĐ. Mỗi Đội gồm 5 thành viên đã trải qua 03 phần thi: chào hỏi, kiến thức, sáng kiến, xoay quanh các nội dung về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, thực trạng hút thuốc lá trong đoàn viên, thanh niên và toàn xã hội hiện nay.

Thông qua các phần thi với nội dung sáng tạo, độc đáo, thông minh, hài hước, trẻ trung thể hiện qua các hình thức nghệ thuật đa dạng: sân khấu hóa, âm nhạc, vũ đạo, mô hình, kịch, các đội thi đã góp phần tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về tác hại của thuốc lá, các quy định chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng chống tác hại Thuốc lá.

Đ/c Huỳnh Thị Thanh Nguyệt trao giải Nhất cho Đội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất Đội thi Nghiện (LCĐ Du lịch và Dịch vụ); 01 giải Nhì cho Đội thi Kết đoàn (Liên quân LCĐ Văn hóa nghệ thuật và LCĐ Cơ khí); 01 giải Ba cho Đội thi Nicotin (LCĐ CN Ô tô); 02 Giải Khuyến khích cho Đội thi Lá phổi xanh (Liên quân LCĐ Điện và Thủ công mỹ nghệ) và Đội Tiên phong (LCĐ Điện tử - Tin học).

Một số hình ảnh tại Hội thi: