Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm học 2022 - 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023, nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn, Hội, Ban thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm học 2022 – 2023 vào chiều ngày 15/12/2022, tại Hội trường lớn, cơ sở 684 Hùng Vương.

Đ/c Trần Cao Bảo Huy, huấn luận viên cấp 1 TW, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ kỹ năng công tác thanh niên tỉnh phụ trách lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có hơn 135 đoàn viên là cán bộ Đoàn, Hội ở các Liên chi đoàn, Liên chi hội trực thuộc Đoàn trường, Hội Sinh viên trường. Chương trình tập huấn do đ/c Trần Cao Bảo Huy, huấn luận viên cấp 1 TW, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ kỹ năng công tác thanh niên tỉnh phụ trách với những hoạt động xoay quanh các nội dung: công tác Đoàn vụ và nghiệp vụ cơ bản về công tác Đoàn, Hội; mối quan hệ giữa tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên; phương pháp thu hút và tập hợp đoàn viên, sinh viên trong các hoạt động, phong trào của Đoàn, Hội.

Không khí sôi nổi, tràn đầy năng lượng tại lớp lớp tập huấn

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường nhằm bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn, Hội góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, đáp ứng yêu cầu công tác trong thời kỳ mới; qua đó, tạo cơ hội cho cán bộ Đoàn - Hội trong nhà trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Buổi tập huấn kết thúc trong không khí tươi vui, phấn khởi, tràn đầy năng lượng của các bạn trẻ, lứa cán bộ Đoàn, Hội năng nổ, nhiệt huyết. Hy vọng qua những kiến thức được tiếp thu tại lớp tập huấn các bạn sẽ vận dụng để phát huy vai trò nòng cốt trong chi đoàn, chi hội, đẩy mạnh phong trào Đoàn của trường ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn cán bộ Đoàn Hội

Diệu Huyền