Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn tại Giải Việt dã Truyền thống lần thứ V do Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định tổ chức

Khai mạc Giải Việt dã truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh
lần thứ V, năm 2024

Sáng ngày 6/3/2024 16 vận động viên là Cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã xuất sắc mang về giải Nhất toàn đoàn tại giải Việt dã Truyền thống Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động lần thứ V năm 2024 do Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định tổ chức.

Đội tuyển Giải Việt dã năm 2024

Giải thi đấu thu hút 612 Vận động viên đến từ 60 đơn vị cùng tranh tài 4 bộ Huy chương cho cả Nam và Nữ ở 02 nhóm tuổi (Nhóm 01: 18-35 tuổi, Nhóm 02: 36-60 tuổi). Các vận động viên của Trường đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nỗ lực hết mình và đạt được những thành tích ấn tượng:

Giải Nhất (nhóm 02):Thầy Nguyễn Xuân Hòa - Giảng viên khoa Đại Cương

Giải Nhì (nhóm 01): Thầy Châu Ngọc Linh - Giảng viên khoa Công nghệ Ô tô

Giải Ba (nhóm 02): Thầy Hồ Hoàng Thanh - Nhân viên phòng Hành chính Quản trị.

Đây là thành tích xuất sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm và phong trào rèn luyện thể dục thể thao mạnh mẽ của cán bộ, giảng viên nhà trường. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo môi trường học tập và làm việc năng động, sáng tạo, góp phần vào sự phát triển chung của Trường.

Một số hình ảnh của các Thầy Cô Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tham dự giải Việt dã Truyền thống Cán bộ, Công chức, Viên chức, Lao động công đoàn viên chức tỉnh lần thứ V năm 2024.

Đồng chí Trần Văn Toàn, Huấn luyện viên
thay mặt đội nhận Giải Nhất toàn đoàn