Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Tết trung thu năm 2023

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp tổ chức vui Tết Trung thu năm 2023 với sự tham gia của hơn 160 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên, người lao động. Với mục đích tạo ra sân chơi, không gian vui tươi, ấm cúng với nhiều điều thú vị dành tặng cho các cháu thiếu nhi cũng như giúp cho các cháu hiểu thêm được sự tích về Tết Trung thu truyền thống. “Trung thu cũng là Tết của yêu thương và chia sẻ, là dịp để người lớn tự nhắc nhở mình phải quan tâm nhiều hơn nữa tới trẻ em bằng tình yêu, trách nhiệm và những hành động thiết thực” (Trích thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng).

Qua các hoạt động diễn ra trong Đêm hội, các cháu thiếu nhi được có dịp thể hiện các năng khiếu của mình như hát, nhảy múa, kể chuyện…với sự hồn nhiên đáng yêu nhưng cũng không kém phần tài nghệ, điêu luyện. Các hoạt động múa lân, rước đèn Trung thu, trò chơi dân gian, phá cỗ Trung thu đã tạo nên không khí rộng ràng của đêm hội. Đêm hội khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, mang đến cho các cháu thiếu nhi niềm vui sướng, hạnh phúc trong sự quan tâm, chia sẽ của cha mẹ, người lớn dành cho các cháu trong mùa Trung thu đầy ý nghĩa./.

Hình ảnh đêm Vui hội trăng rằm:

BCH Công đoàn Trường