Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và chào đón tân học sinh, sinh viên khóa 17

Ngày 3.10, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng sư phạm ngành giáo dục mầm non, khóa học 2020-2023 và chào đón tân học sinh, sinh viên khóa 17.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng sư phạm ngành giáo dục mầm non, khóa học 2020-2023. Ảnh: DƯƠNG LINH

Theo đó, có 150 sinh viên đủ điều kiện xét, công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 4 sinh viên xếp loại xuất sắc (2,7%), 42 sinh viên xếp loại giỏi (28%), 104 sinh viên xếp loại khá (69,3%).

Nhằm động viên, khuyến khích học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện, trong năm học 2022-2023, nhà trường đã xét chọn 39 học sinh, sinh viên đạt học bổng học tập học kỳ 1. Tổng trị giá các suất học bổng hơn 240 triệu đồng.

Đại diện Công ty CP HDEU trao bảng tượng trưng, tặng 1 suất học bổng toàn phần du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: DƯƠNG LINH

Dịp này, Ngân hàng VietcomBank chi nhánh Quy Nhơn và Ngân hàng VietinBank chi nhánh Bình Định trao 20 suất học bổng (1 triệu/suất); Công ty CP HDEU tài trợ 1 suất học bổng toàn phần du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, trị giá 239 triệu đồng.

Ngoài ra, tại chương trình, học sinh, sinh viên còn tham gia các hoạt động trải nghiệm tại 15 gian hàng ẩm thực và triển lãm “Không gian sáng tạo chuyên ngành” của các khoa và các đơn vị đồng hành.

DƯƠNG LINH

(Nguồn: baobinhdinh.vn)