Thư mời tham gia Ngày hội Việc làm năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 609/KH-SLĐTBXH ngày 5/3/2024 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định về việc triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2024, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2024” với mục đích:

- Trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp giúp Học sinh Sinh viên tự tin chủ động tìm việc làm, tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp

- Giúp các Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả

- Xây dựng mối quan hệ giữa Doanh nghiệp - Nhà trường - Học sinh Sinh viên

Thời gian: Từ 7h00 đến 11h30, ngày 28 tháng 3 năm 2024

Địa điểm: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (172 An Dương Vương, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)

Ngày hội việc làm năm 2024 hứa hẹn sẽ làm một sự kiện ý nghĩa và thiết thực, mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp - Nhà trường - Học sinh sinh viên. Ban Giám hiệu Nhà trường trân trọng kính mời quý doanh nghiệp cùng tham gia.

Thông tin cần trao đổi, vui lòng liên hệ:

👤 Thầy Đặng Văn Thông

📲 0906.555.136