Thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số Thôn 4, xã An Trung, huyện An Lão, tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện chương trình đã ký kết với Thôn 4, xã An Trung, huyện An Lão theo công văn số 378/UBND-TH ngày 21/01/2019 của UBND tỉnh Bình Định về việc giới thiệu và phân công các cơ quan, đơn vị vùng đồng bằng kết nghĩa với các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số. Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-CĐKTCNQN ngày 04/01/2024, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Chương trình thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số thôn 4, xã An Trung, huyện An Lão, tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vào ngày 30/01/2024, chương trình có sự phối hợp tham gia của Công ty Cổ phần Xây dựng 47.

Thông qua chương trình, nhằm duy trì mối liên hệ giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và Công ty Cổ phần Xây dựng 47 với chính quyền địa phương và bà con nhân dân tại thôn 4, xã An Trung, huyện An Lão, tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Thông qua chương trình trao đổi thông tin, tuyên truyền đồng bào thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, thăm hỏi động viên, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho các hộ gia đình khó khăn tại thôn 4.

Đại biểu tham dự chương trình

Tham dự Chương trình, đại diện lãnh đạo địa phương có Ông Đinh Văn KRốp, Phó Bí thư Đảng ủy xã An Trung; Bà Đinh Thị Xinh, Bí thư Chi bộ thôn 4; Ông Đoàn Văn Hà, Thôn trưởng thôn 4; Bà Đinh Thị Gai, Ban Mặt trận thôn 4, cùng đại diện các hộ gia đình thôn 4.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn có Thầy Lê Xuân Nguyên, – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí Lê Quang Hưng, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy, cô trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, Đoàn trường tham dự chương trình.

Về phía Công ty Cổ phần Xây dựng 47 có Ông Trịnh Quốc Thọ, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm nhiệm Chủ tịch Công đoàn Công ty và Ông Trịnh Văn Khánh, phòng Tổ chức – Hành chính Công ty Cổ phần Xây dựng 47.

Thay mặt Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Thầy Lê Xuân Nguyên chúc mừng những kết quả đạt được trong cuộc sống, lao động sản xuất và chia sẽ những khó khăn vất vả của bà con tại Thôn 4 trong năm 2023. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, xuân Giáp Thìn, Thầy Lê Xuân Nguyên kính chúc bà con Thôn 4 một năm mới với nhiều niềm vui hạnh phúc, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng nâng cao.

Thầy Lê Xuân Nguyên phát biểu tại chương trình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, nhằm hỗ trợ cho bà con Thôn 4 có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tặng 15 suất quà; Công ty Cổ phần Xây dựng 47 tặng 15 suất quà và lịch treo tường cho 30 hộ gia đình tại Thôn 4, xã An Trung.

Tiếp tục đồng hành cùng bà con Thôn 4 trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn gửi tặng cho Thôn 4 đồ đồng phục thể dục thể thao cho đội bóng chuyền.

Thay mặt bà con Thôn 4, xã An Trung, Ông Đoàn Văn Hà cảm ơn tình cảm và những món quà từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và Công ty Công phần Xây dựng 47, rất mong Lãnh đạo hai đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chia sẽ cả vật chất lẫn tinh thần cho bà con Thôn 4 trong những năm tiếp theo.

Kết thúc chương trình đoàn công tác hai đơn vị giao lưu với bà con.

Một số hình ảnh tại chương trình: