Tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh lần thứ XIII (2022-2023)

Thực hiện Kế hoạch của Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bình Định về việc tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XIII, năm 2022 – 2023,  Ban Giám hiệu đã chỉ đạo Phòng Quản lý TBVT&SX là đơn vị trường trực triển khai các nội dung của Hội thi đến tất cả các đơn vị trong toàn trường, Hội thi lần này gồm có 06 lĩnh vực dự thi: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục và Đào tào; Vật liệu, hóa chất, năng lượng và các lĩnh vực khác với tổng số 54 giải pháp đăng ký dự thi.

Sau thời gian hơn 09 tháng triển khai, chuẩn bị và thực hiện các giải pháp, của tác giả, nhóm tác giả từ các đơn vị trong toàn trường và đã có 07 giải pháp đăng ký tham gia Hội thi, cụ thể:

Tên giải pháp/Thiết bị

Tác giả/

Nhóm tác giả

Máy tời kéo và xếp dây

1. Nguyễn Tấn Quý

2. Trần Ngọc Thạnh

Máy cán mí tôn

1. Nguyễn Tấn Quý

2. Phạm Minh Nghĩa

1.

Bàn thực hành lập trình điều khiển, giám sát từ xa

1. Trần Hiếu Nghĩa

2. Lê Tấn Hòa

3. Nguyễn Giang Long

4. Lương Thanh Long

Máy hàn ma sát

1. Nguyễn Thanh Sang

2. Huỳnh Văn Khánh

3. Nguyễn Quốc Trưởng

4. Lê Đức Quý

1.

Cẩm nang nghiệp vụ sư phạm giáo dục nghề nghiệp

Nguyễn Quốc Vỹ

1.

Thiết kế, thi công thiết bị thực hành điện ô tô

1. Đỗ Ngọc Hùng

2. Phạm Văn Thống

1.

Mô hình điều khiển, giám sát ứng dụng IOT trong công nghiệp

1. Mai Văn Quang

2. Trần Trọng Kiệm

3. Phạm Văn Phát

Qua Hội thi lần này, Ban Tổ chức đánh giá rất cao về số lượng giải pháp đăng ký cũng như chất lượng các giải pháp của Trường tham gia đều bảo đảm tính mới, tính sáng tạo, có khả năng áp dụng với quy mô rộng đồng thời mang lại hiệu quả nhiều về mặt kinh tế, xã hội.

Hội thi khép lại với kết quả của Nhà trường với 07 giải pháp tham gia đều đạt giải: Máy hàn ma sát – Giải nhì; Thiết kế, thi công thiết bị thực hành điện ô tô – Giải nhì; Máy tời kéo và xếp dây – Giải Khuyến khích; Máy cán mí tôn – Giải Khuyến khích; Mô hình điều khiển, giám sát ứng dụng IOT trong công nghiệp – Giải Khuyến khích; Bàn thực hành lập trình điều khiển, giám sát từ xa – Giải Khuyến khích và Cẩm nang nghiệp vụ sư phạm giáo dục nghề nghiệp – Giải Khuyến khích. Đặc biệt giải pháp “Thiết kế, thi công thiết bị thực hành điện ô tô” vinh dự được Ban Tổ chức Hội thi chọn tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ XVII (2022-2023)./.