Nữ cán bộ giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn rạng rỡ trong Tuần lễ Áo dài

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3.

Các cô duyên dáng trong tà áo dài

Tuần lễ Áo dài đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ trong toàn Trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, đồng thời góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ về giá trị văn hóa của dân tộc.

QCET xin được gửi một lời chúc đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nữ nhà trường một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp của Tuần lễ Áo dài tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn:

Minh Khuê - Tổ QTM

Hình ảnh: Tổ QTM