Lễ Công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng và Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề xây dựng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo kịp cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư, từ ngày 11/5 – 21/5/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tiếp tục phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực đã tiến hành đánh giá 02 chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng cho nghề Cơ điện tử và nghề Cắt gọt kim loại. Trải qua đợt khảo sát chính thức, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, quá trình đánh giá được tổ chức công khai và minh bạch. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đánh giá cao về chất lượng 02 chương trình đào tạo, đồng thời đưa ra các khuyến nghị hữu ích để nhà trường có những giải pháp mang tính chiến lược nhằm cải tiến, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo. Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo giáo dục nghề nghiệp cho 02 nghề: Cơ điện tử và Cắt gọt kim loại.

Sáng ngày 15/6/2023, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng cho nghề Cơ điện tử và Cắt gọt kim loại.

Tham dự buổi lễ về phía Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực có PGS.TS Cao Văn Sâm, nguyên Phó Tổng cục trưởng Thường trực Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Về phía Nhà trường có Cô Võ Thị Tuyết Nhung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, trưởng phó các đơn vị phòng, khoa cùng đại diện viên chức, giảng viên nhà trường.

Trong không khí long trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, PGS.TS Cao Văn Sâm, nguyên Phó Tổng cục trưởng Thường trực Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo cho nhà trường.

Cũng trong buổi Lễ, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn phối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề xây dựng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng cho đội ngũ cán bộ, giảng viên thực hiện công tác đảm bảo chất lượng của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: