LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KẾT NẠP ĐẢNG

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2019, 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019; được sự cho phép của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho 59 đoàn viên ưu tú là giảng viên, viên chức và học sinh-sinh viên trong Nhà trường. Lớp bồi dưỡng cho đối tượng kết nạp Đảng nhằm tiếp tục xây dựng cho mỗi học viên có được nhận thức chính trị đúng đắn về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó góp phần quan trọng vào việc củng cố, xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đội ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Về phía nhà trường có đồng chí Võ Thị Tuyết Nhung – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc lớp học

Qua 4 ngày học tập (ngày 05,06 và 12,13 tháng 01 năm 2019) diễn ra nghiêm túc, kết quả có 100% học viên đạt kết quả tốt và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Trong đó: Giỏi: 10 học viên (16,67 %); Khá: 33 học viên (55 %); Trung bình: 16 học viên (26,67%).

Đ/c Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành khoá học.

Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn yêu cầu các bạn đoàn viên ưu tú tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu học tập và rèn luyện; giao tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh nhà Trường tiếp tục giúp đỡ để những đoàn viên ưu tú phấn đấu trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

BAN TỔ CHỨC LỚP HỌC