Hội thi tay nghề cấp trường 2019

112 thí sinh dự thi tay nghề cấp trường năm 2019 tham gia dự Khai mạc Hội thi ở 12 nghề. Theo kế hoạch, Hội thi diễn ra từ ngày 9/12 đến ngày 13/12/2019

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 9/12/2019, tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019.

Kiểm tra bài thi kỹ năng của thí sinh nghề Cơ điện tử

Tham dự kỳ thi có 112 học sinh, sinh viên từ các khoa nghề, tham gia trình diễn kỹ năng ở 12 nghề: Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm); Công nghệ ô tô; Hàn; Chế tạo thiết bị cơ khí; Cắt gọt kim loại; Điện công nghiệp; Cơ điện tử; Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh; Kỹ thuật chế biến món ăn; Nghiệp vụ nhà hàng.

Thí sinh thực hiện bài thi tại xưởng thực hành nghề Công nghệ ô tô

Cô Võ Thị Tuyết Nhung, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019

Phát biểu khai mạc Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019, Cô Võ Thị Tuyết Nhung yêu cầu việc tổ chức Hội thi nghiêm túc, khách quan, bảo đảm đánh giá đúng chất lượng bài thi; làm cơ sở để lựa chọn những thí sinh đạt kết quả tốt nhất để tham gia Hội thi tay nghề cấp Tỉnh và cấp Quốc gia.

Thí sinh dự thi nghề Điện tử công nghiệp thực hiện bài thi

Thi tay nghề cấp trường là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn. Điều kiện tham dự đối với các thí sinh là phải có kết quả học tập đạt loại khá, giỏi đối với nội dung dự thi. Hội thi tay nghề cấp trường ngoài việc lựa chọn các thí sinh tham gia Hội thi ở các cấp cao hơn, còn nhằm đánh giá việc duy trì chất lượng đào tạo nghề tại trường, động viên, khuyến khích các học sinh, sinh viên có ý thức tốt trong việc rèn luyện tay nghề.

Thí sinh thực hiện bài thi nghề Nghiệp vụ nhà hàng

Theo kế hoạch, Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019 diễn ra từ ngày 09/12/2019 đến ngày 13/12/2019. Trong đó, các thí sinh trực tiếp thực hiện phần thi trong 03 ngày đầu tiên của Hội thi. Hội thi sẽ được tổng kết, công bố kết quả vào ngày 13/12/2019.

PĐT