Hiến máu nhân đạo lần I - Năm 2020

Sáng ngày 11/3/2020, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 1 – năm 2020. Với phương châm “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” hoạt động đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các bạn Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường tham gia hiến tặng máu.

Ngày hội được tổ chức nhằm tuyên truyền mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường về lợi ích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo, nâng cao tinh thần tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo nói riêng và các hoạt động xã hội nói chung.

Thông qua chương trình ngày Hội hiến máu tình nguyện, các thầy cô giáo và các bạn Đoàn viên thanh niênTrường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã góp một phần nhỏ bé của mình để xây dựng nên truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Hình ảnh: Tổ quản trị mạng, Đoàn trường

Tổ quản trị mạng.