Mega Story
Văn hóa ứng xử trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp
Khi nói “văn hóa ứng xử”, là nói tới những cái hay, cái đẹp được ích lũy thành giá trị, thành chuẩn mực trong ứng xử và giao tiếp hàng ngày. Có nhiều mối quan hệ trong văn hóa ứng xử.
Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn: Nhiều điểm sáng trong nhiệm kỳ 2015 - 2020
Hòa chung không khí phấn khởi của cả nước hướng về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng bộ, chính quyền và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Quy Nhơn đang ra sức thi đua, hăng hái lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025
Ôn thi tay nghề quốc gia giữa mùa dịch
Dù kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 đã được dời từ cuối tháng 3 sang cuối tháng 4 và diễn biến dịch Covid-19 trong nước ngày một căng thẳng, song, các giáo viên hướng dẫn và sinh viên thuộc đội tuyển vẫn đang nỗ lực ôn thi theo nhiều cách thức khác nhau.
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn điểm sáng trong thực hiện thí điểm tự chủ theo quyết định số 540/QĐ-TTG
Tọa lạc tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển. Được thành lập từ năm 1962, qua nhiều lần thay đổi tên gọi nhưng trường luôn giữ vững chất lượng đào tạo và khẳng định thương hiệu của mình. Trường là một trong ba đơn vị thực hiện thí điểm tự chủ trong lĩnh vực GDNN theo Quyết định số 540/QĐ-TTg, ngày 04/6/2016; đã trở thành “ điểm sáng”.