Phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lào hệ cao đẳng liên thông, năm học 2021-2022

Cô Võ Thị Tuyết Nhung, Phó Hiệu trưởng, phát biểu trong lễ tốt nghiệp Cao đẳng liên thông khóa 13- sinh viên Lào.

23/23 sinh viên Lào được công nhận tốt nghiệp và được trao bằng tốt nghiệp vào lúc 15:00 ngày 27 tháng 4 năm 2021 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

Tiếp tục thực hiện Biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và 04 trường dạy nghề thuộc 04 tỉnh Nam Lào, năm học 2019-2020 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tiếp tục đào tạo liên thông từ hệ trung cấp lên hệ cao đẳng cho sinh viên từ 04 trường này.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lào

Các sinh viên đến từ Lào tham gia học tập ở 02 nghề: Điện Công nghiệp (19 sinh viên) và Công nghệ ô tô (04 sinh viên). Mặc dù khóa học diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của các sinh viên, sự cố gắng của Nhà trường và sự giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, 23/23 sinh viên đã hoàn thành khóa học và được cấp bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.

Trong số 23 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, có 06 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 17 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Một số hình ảnh:

Đại diện cho sinh viên phát biểu cảm tưởng trong Lễ tốt nghiệp

Đại diện Nhà trường, các cơ quan, tổ chức và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

ĐTNCKH

Hình ảnh: Quản trị mạng