Lễ tôn vinh Hiến máu tình nguyện và trao giải cuộc thi ảnh Nét đẹp học nghề

Công tác vận động hiến máu nhân đạo luôn được Đảng ủy, Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên Nhà trường quan tâm chỉ đạo thực hiện; phong trào hiến máu tình nguyện đã lan tỏa trong Nhà trường, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn Đoàn viên - Thanh niên; số lượng máu thu được luôn đạt chỉ tiêu hàng năm do Ban vận động hiến máu tỉnh giao, chất lượng máu được nâng lên và đáp ứng được nhu cầu cấp cứu và điều trị người bệnh trên địa bàn.

Nhằm kịp thời động viên, tri ân, biểu dương những tấm gương hiến máu trong Nhà trường, sáng ngày 06/7/2020, tại sân chào cờ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã diễn ra tổ chức lễ Tôn vinh "Hiến máu tình nguyện".

Trong buổi lễ tôn vinh, Đoàn trường đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 21 bạn Đoàn viên, Thanh niên có thành tích hiến máu trong những năm vừa qua mà chưa được tôn vinh, khen thưởng.

Đoàn viên thanh niên nhận giấy khen, tôn vinh hiến máu tình nguyện

Cũng trong buổi lễ, Đoàn trường đã trao thưởng cuộc thi ảnh "Nét đẹp học nghề" cho các bạn Học sinh - Sinh viên đạt giải trong cuộc thi.

Sinh viên Trần Xuân Phương Trinh nhận giải nhất cuộc thi ảnh “Nét đep học nghề”

Tổ QTM