Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp và việc làm với VKBIA

Nhằm tăng cường đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp và việc làm giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ngày 15 tháng 01 năm 2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp và việc làm giữa 03 bên: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (QCET), Hiệp hội doanh nhân đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) và Công ty Cổ phần tập đoàn VKBIA (VKBIA GROUP).

Tham gia buổi ký kết, về phía VKBIA và VKBIA GROUP bao gồm:

- Ông Trần Hải Linh – Ủy viên UB TƯ MTTQ VN - Chủ tịch Hiệp hội VKBIA - Chủ tịch HĐQT VKBIA Group.

- Ông Phạm Hải Định – Phó Chủ tịch Hội Chuyên gia trí thức Việt Nam – Hàn Quốc (VKEIA), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn VKBIA Group.

- Ông Nguyễn Huỳnh Tân Trình – Chủ tịch hiệp hội VKBIA Khu vực miền Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn VKBIA.

- Ông Dương Quang Phú – Phó Chủ tịch hiệp hội VKBIA Khu vực miền Nam, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn VKBIA.

Về phía QCET có Ban giám hiệu và đại diện các Phòng Đào tạo và NCKH, Phòng TCCB, Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

Qua buổi ký kết, đại diện 3 bên đã bày tỏ nguyện vọng được đẩy mạnh hoạt động hợp tác nâng cao hiệu quả đào tạo nghề nghiệp, đào tạo tay nghề cao có chuyên môn, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Các bên cùng hợp tác quảng bá thương hiệu, hướng nghiệp cho chuyên gia Hàn Quốc đến học tập, làm việc tại Việt Nam; trao đổi thông tin về các chương trình nhằm hướng nghiệp tốt nhất cho sinh viên QCET đến thực tập và làm việc tại các công ty của Hàn Quốc cũng như cán bộ các công ty của Hàn Quốc theo ngành mà QCET đang đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi ký kết

Ông Phạm Hải Định – Tổng Giám đốc Công ty CP VKBIA Group giới thiệu về công ty

Đại diện VKBIA, QCET và VKBIA GROUP ký kết thỏa thuận hợp tác