Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố quyết định Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Giáo dục, đào tạo là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại. Chính vì vậy mà nghề dạy học và những người thầy, người cô được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và hết sức coi trọng. Dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề thầy giáo được tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Ngày 20/11/2020, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 – 20/11/2020) nhằm tri ân công lao của các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và HSSV của Nhà trường.

Nhân dịp này, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực đã phối hợp với Nhà trường tổ chức lễ công bố kết quả kiểm định và cấp giấy chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Đại điện Viện đào tạo & phát triển nhân lực công bố quyết định trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng GDNN

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổ QTM