Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường năm 2021

Sáng ngày 25/5/2021, tại hội trường lớn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Lễ Khai mạc "Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp trường, năm 2021". Dự Lễ khai mạc có các đại biểu của các sở ban ngành, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ giảng viên, công nhân viên trong Nhà trường.

Hội thi với mục đích tạo sân chơi bổ ích, nơi mà các Nhà giáo thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để sáng chế và cải tiến thiết bị đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề tại Trường.

Hội thi có 07 thiết bị tham gia đến từ 04 khoa chuyên môn và Tổ Quản trị mạng bao gồm: Khoa Điện 02 thiết bị (01 thiết bị phối hợp với Tổ Quản trị mạng); Khoa Công nghệ ô tô 02 thiết bị; Khoa Cơ khí 02 thiết bị; Khoa Điện tử - Tin học 01 thiết bị. Các thiết bị tham gia Hội thi năm nay là các thiết bị được các nhóm tác giả đầu tư có chất lượng, chuẩn bị chu đáo, ứng dụng nhiều công nghệ mới.

Dự kiến lễ bế mạc, tổng kết Hội thi được tổ chức vào ngày 28/5/2021.

Một số hình ảnh tai Hội thi:

Tổ QTM