Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai công tác tuyển sinh 2021

Ngày 26/01/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2021”.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị:

• Thầy Đặng Văn Phụng – Hiệu trưởng nhà trường
  • Cô Võ Thị Tuyết Nhung – Phó Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy Phạm Văn Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo, giảng viên, nhân viên của các Khoa; Phòng; Trung tâm trong nhà trường. Ban tổ chức đã nhận được 11 bài tham luận của các đơn vị trong trường với các đề xuất, góp ý cho công tác tuyển sinh.

Thầy Đặng Văn Phụng - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, thầy Đặng Văn Phụng đã tổng quan về công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm 2020 và biểu dương những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng nhà trường cũng chỉ ra những hoạt động cần tiếp tục cải tiến để công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt hơn nữa trong thời gian đến.

Trong Hội nghị, với chức năng và nhiệm vụ được giao, Trung tâm Đào tạo – Bồi dưỡng thường xuyên đã báo cáo trước Hội nghị về công tác tuyển sinh trong năm 2020 và kế hoạch, cũng như những kiến nghị, đề xuất cho công tác tuyển sinh trong năm 2021.

Đại diện Trung tâm ĐT-BDTX báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2020

Bên cạnh đó, nhiều góp ý tâm huyết, trách nhiệm về:

• Tăng cường công tác hướng nghiệp, tư vấn, tuyển sinh bằng nhiều hình thức
  • Đẩy mạnh truyền thông các hoạt động của nhà trường để tuyển sinh
  • Thành lập thêm các câu lạc bộ cho HSSV
  • Năng cao chất lượng đào tạo
  • Tiếp tục gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho HSSV.

Tham luận của Phòng ĐT&NCKH trong hội nghị

Bế mạc Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường đã mong muốn và yêu cầu thầy, cô trong nhà trường tiếp tục chung sức, đồng lòng để cùng thực hiện tốt công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm 2021.

Trung tâm ĐT – BD thường xuyên