Bồi dưỡng lý luận chính trị Kết nạp Đảng

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2018; 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018. Được sự cho phép của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định. Đảng uỷ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho 76 đoàn viên ưu tú là HS-SV trong Nhà trường.

Đến dự khai mạc có:

Đồng chí: Lê Bình Thanh - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Bình Định cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối;

Đồng chí: Võ Thị Tuyết Nhung – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

Qua 4 ngày học tập (17,18 và 24,25 tháng 3 năm 2018) diễn ra nghiêm túc, kết quả: 100% đạt kết quả tốt và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Trong đó: Giỏi 15 người ( 19,7%)

Khá 43 người ( 56.6%)

Trung bình: 18 người (23,7%).

Đảng uỷ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn yêu cầu các bạn đoàn viên ưu tú tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu học tập và rèn luyện; giao tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh nhà Trường giáo dục giúp đỡ để những đoàn viên ưu tú phấn đấu trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.