Giải bóng đá truyền thống tranh Cúp HÙNG VƯƠNG lần thứ X - năm 2021

Thiết thực chào mừng ngày Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch); Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021); Kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2021); Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức Giải Bóng đá truyền thống tranh cúp Hùng Vương lần thứ X - năm 2021.

Giải bóng đá cúp Hùng Vương lần thứ X - năm 2021 có sự tham dự của 6 đội bóng, với thành phần cầu thủ là cán bộ, giảng viên của các trường: ĐH Quy Nhơn, ĐH Quang Trung, CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, CĐ Y Tế Bình Định, CĐ Bình Định, CĐ Cơ điện – XD & NLTB. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội nhất 2 bảng vào thi đấu chung kết; 2 đội nhì tranh giải ba.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 21.4 (nhằm mùng 10.3 âm lịch), tại sân bóng đá Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn diễn ra các trận đấu cuối cùng của Giải bóng đá cúp Hùng Vương lần thứ X - năm 2021. Ngay sau trận chung kết đã diễn ra Lễ bế mạc Giải Bóng đá truyền thống tranh cúp Hùng Vương lần thứ X - năm 2021. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng trường ĐH Quy Nhơn; Giải nhì cho đội bóng trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn; Giải ba cho đội bóng trường ĐH Quang Trung. Trong buổi bế mạc đã diễn ra lễ trao cờ luân lưu cho trường ĐH Quy Nhơn (đơn vị tổ chức giải Giải Bóng đá truyền thống tranh cúp Hùng Vương lần thứ XI).

Một số hình ảnh trong giải đấu:

Tổ QTM