Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội, năm 2019

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng công tác Đoàn – Hội cho các cấp cán bộ Đoàn trong toàn trường, vào sáng ngày 30/3/2019 Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tổ chức mở lớp tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội năm 2019 với sự tham gia của hơn 90 bạn đoàn viên là cán bộ Đoàn chủ chốt của các chi đoàn.

Trong buổi tập huấn, các bạn đoàn viên được tập huấn về kỹ năng trong tổ chức các hoạt động phong trào và kỹ năng tổ chức hoạt động nhóm.

Thông qua buổi tập huấn giúp cho cán bộ đoàn nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, tạo môi trường cho cán bộ Đoàn – Hội giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Một số hình ảnh tập huấn

Tác giả: Vũ Tuấn Anh