Ngày hội Văn hóa - Thể thao học sinh, sinh viên năm 2020

Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020), vào ngày 04, 05/01/2020, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao học sinh, sinh viên năm 2020.

Tham gia thi đấu bóng đá nam trong ngày hội

Trong khuôn khổ ngày hội, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đã tham gia các nội dung trong chương trình ngày hội như: bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, các trò chơi vận động (nhảy dây, kéo co…), hội thi “Nét đẹp học đường”, hội thi “Vũ điệu học sinh, sinh viên” và một số hoạt động khác.

Tham gia thi đấu bóng chuyền nữ trong ngày hội

Tham gia thi đấu bóng chuyền nam trong ngày hội

Cũng trong ngày 04/01/2020, Đoàn trường đã cử các cán bộ đoàn là Học sinh, sinh viên tham gia tập huấn kỹ năng viết báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cho học sinh, sinh viên do Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Tỉnh tổ chức tại Phòng họp B, Đại học Quy Nhơn.

Các hoạt động còn lại trong ngày hội sẽ tiếp tục diễn ra vào 02 ngày 07, 08/01/2020 tại Trường Đại học Quy Nhơn.

Trần Quốc Hùng