Ngày hội Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019 – 2020; Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy về việc tổ chức các hoạt động đón Tết cổ truyền Canh Tý 2020. Ngày 09/01/2020, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức ngày hội “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đến tham dự Ngày hội, về phía Tỉnh Đoàn có đồng chí Tô Hồng Phương - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, về phía Nhà trường có Cô Võ Thị Tuyết Nhung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy Phạm Văn Tường – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Tiến Phong – Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Đặng Văn Thông – Bí thư Đoàn trường và các thầy cô giáo trong nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao bổ ích, vui tươi, lành mạnh trong ĐVTN; tạo sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các ĐVTN, các cấp bộ đoàn trong Nhà trường.

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe Lãnh đạo nhà trường nói chuyện nhân dịp năm mới; được tự tay tham gia gói bánh chưng bánh tét, chưng mâm ngũ quả; được tham gia các trò chơi dân gian như Kéo co; Nhảy dây; Sâu thi chạy; Chuyền nước.

Lãnh đạo nhà trường nói chuyện với các bạn HSSV nhân dịp năm mới

Các bạn HSSV gói bánh tét

Trang trí mâm ngũ quả

Ban giám khảo chấm điểm gói bánh chưng, bánh tét và trang trí mâm ngũ quả

Thuyết trình ý nghĩa của mâm ngũ quả

Tham gia trò chơi Sâu thi chạy

Tham gia trò chơi Nhảy dây

Tham gia trò chơi kéo co

Tham gia trò chơi Chuyền nước

Cũng trong ngày hội, Đoàn trường đã tuyên dương, khen thưởng các học sinh, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2018 – 2019, khen thưởng các học sinh, sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong Hội thi giỏi tay nghề cấp trường năm 2019. Ngoài ra nhằm hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết, Nhà trường đã trao 10 phần quà (trị giá 500.000đ mỗi phần quà) cho 10 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”

Trao phần quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết

Trần Quốc Hùng